Nghiên cứu – Phân tích chính sách
Truyền thông – Thông tin
Quản trị tài nguyên
Kết nối – Mạng lưới

Về Trung tâm Con người và Thiên nhiên

Trung tâm Con người và Thiên nhiên là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, bảo tồn sự đa dạng và phong phú của thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương thông qua tìm kiếm, quảng bá, thực hiện các giải pháp bền vững và thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn 2011 – 2015, chúng tôi tập trung vào 5 mục tiêu phát triển chính:

  • Thúc đẩy quản trị bền vững tài nguyên thiên nhiên
  • Nâng cao nhận thức công chúng
  • Tăng cường sự tham gia và minh bạch trong chính sách công
  • Mở rộng phạm vi ảnh hưởng
  • Nâng cao năng lực của tổ chức

Từ Facebook

People and Nature Reconciliation đã cập nhật ảnh bìa của họ. ... Xem thêmThu nhỏ

Xem trên Facebook

Trong 2 ngày 16 & 17 tháng 10 năm 2017 tại Thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) phối hợp với WWF Việt Nam tổ chức Diễn đàn cộng đồng tham gia quản trị rừng: Thách thức và Cơ hội" với mục tiêu tăng cường thông tin và hiểu biết của của các bên về thách thức và cơ hội tham gia cải thiện quản trị rừng trong bối cảnh mới về yêu cầu đảm bảo gỗ hợp pháp, quản lý rừng bền vững. Tham gia diễn đàn có khoảng trên 50 đại biểu là đại diện của Hội chủ rừng Việt Nam, nhà tài trợ, đại diện Phái đoàn Liêm Minh Châu Âu, Viện Lâm nghiệp châu Âu, Chính quyền cấp xã, cơ quan kiểm lâm cấp tỉnh/huyện, hộ gia đình tại 7 tỉnh (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Kon Tum và Gia Lai) và một số doanh nghiệp tham gia trồng, chế biên, kinh doanh xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ tại Quảng Nam và Đà Nẵng. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án "Hỗ trợ tiến trình đàm phán và thực thi Hiệp định Đối tác tự nguyện về Thực thi lâm luật, Quản trị rừng và Thương mại lâm sản" do Liên minh Châu Âu và Quỹ Môi trường Thuỵ Điển tài trợ trong thời gian từ 2014-2018. ... Xem thêmThu nhỏ

Xem trên Facebook

Thông tin về Tọa đàm "Khu bảo tồn thiên nhiên trước làn sóng phát triển du lịch ở Việt Nam" do #PanNature phối hợp với Tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường tổ chức phát sóng trên Bản tin Cuộc sống 24h ngày 05/10/2017 của VTC14 - Thời tiết - Môi trường & Đời sống.
www.youtube.com/watch?v=LQvw4dniAAc
... Xem thêmThu nhỏ

Xem trên Facebook
Trung tâm Con người và Thiên nhiên | Văn phòng: Số 24 H2, Khu đô thị mới Yên Hòa,
Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 3556-4001 | Fax: 024 3556-8941 | Email: contact@nature.org.vn