Tình nguyện

"Tâm điểm của hoạt động tình nguyện là những lý tưởng về phụng sự, tình đoàn kết và niềm tin rằng chúng ta có thể cùng nhau làm cho thế giới tốt đẹp hơn.” Kofi Annan – Cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc

Trung tâm Con người và Thiên nhiên đã và đang nhận được sự hỗ trợ, đóng góp công sức của rất nhiều tình nguyện viên trong các chương trình, hoạt động của mình. Phần lớn các tình nguyện viên là các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học trên phạm vi cả nước. Tình nguyện viên hỗ trợ PanNature ở hai mảng chủ yếu là truyền thông và dự án. Các bạn có thể tham khảo danh sách các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ mảng truyền thông tại đây >>. Làm thế nào để tham gia? Nếu các bạn mong muốn tham gia giúp đỡ chúng tôi, xin vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Gửi mẫu đơn đăng ký cho chị Đỗ Hải Linh nếu đăng ký tình nguyện cho bộ phận truyền thông
  • Gửi mẫu đơn đăng ký cho anh Hoàng Xuân Thủy nếu đăng ký tình nguyện cho bộ phận dự án

Thông tin liên hệ: Xem phần "Danh bạ PanNature" Thông tin tham khảo

  • Bài viết: Tình nguyện để xây dựng xã hội có trách nhiệm hơn với môi trường

Diễn đàn Tình nguyện Môi trường PanNature hiện đang quản lý diễn đàn trao đổi và chia sẻ thông tin tình nguyện môi trường qua email với hơn 820 thành viên. Các bạn có thể tham khảo trang trực tuyến tại http://groups.google.com/group/tinhnguyen. Để tham gia, các bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng cách điền thông tin vào mẫu phía cuối trang dưới đây.

Trung tâm Con người và Thiên nhiên | Văn phòng: Số 24 H2, Khu đô thị mới Yên Hòa,
Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 3556-4001 | Fax: 024 3556-8941 | Email: contact@nature.org.vn