skip to Main Content

Hội thảo: Buôn bán động vật hoang dã và những nỗ lực bảo tồn

Nhằm thúc đẩy các bên cùng góp sức trong cuộc chiến chống buôn bán động vật hoang dã trái phép và góp phần nâng cao chất lượng thông tin về vấn đề buôn bán, bảo tồn động vật hoang dã, trong hai ngày 2-3/6, Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) tổ chức Hội thảo tập huấn: “Buôn bán động vật hoang dã và những nỗ lực bảo tồn”.

Mục tiêu của khóa tập huấn là chia sẻ thông tin và tạo cơ hội để các phóng viên trẻ tiếp cận với đề tài khai thác và buôn bán, bảo tồn động vật hoang dã; và mở rộng mạng lưới nhà báo quan tâm và viết về chủ đề buôn bán, bảo tồn động vật hoang dã.

Hội thảo có sự tham gia của gần 30 nhà báo các tỉnh phía Bắc và các chuyên gia khách mời. Các thành viên tham dự khóa tập huấn đã có một ngày tham quan Trung tâm Cứu hộ Động vật Hoang dã Hà Nội và Trung tâm Cứu hộ Gấu Tam Đảo và một ngày tham dự hội thảo để lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia, cơ quan quản lý và các tổ chức bảo tồn về các nội dung liên quan đến bảo tồn và ngăn chặn buôn bán động vật hoang dã trái phép cũng như lắng nghe chia sẻ của chuyên gia báo chí về các kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

Một số hình ảnh Hội thảo tập huấn:

Back To Top